เกี่ยวกับ

ผู้จัดจำหน่ายในวงการมอเตอร์ไซค์มานานกว่า 20 ปี

ไม่ว่าคุณจะกำลังหาวิธีแต่งมอเตอร์ไซค์ ลดน้ำหนักใต้สปริงสำหรับการขับมอเตอร์ไซค์วิบาก หรือปรับแต่ง Streetfighter, มอเตอร์ไซค์สปอร์ต, ซุปเปอร์ไบค์หรือออฟโร้ด เราสามารถช่วยคุณได้ทุกอย่าง ซึ่งรวมทั้งหานอตสกรูให้กับนักขับแต่ละคน เช่นเดียวกับที่เราจัดหาให้กับทีมแข่ง MotoGP™, Moto2™ & Moto3™ นอกจากใช้ในการแข่งแล้วนอตสกรูของโปรโบลต์สามารถใช้ในการแข่งเรือ, รถสูตร 1 และโดรน ผู้ที่ใช้สินค้าเรามีทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านรถ, องค์กรที่ทำงานด้านอวกาศและใต้ทะเล สินค้าของเรามีทั้งที่เป็นอลูมิเนียม, สแตนเลส,และไทแทเนียมโดยที่วัสดุแต่ละอย่างก็มีจุดเด่นและความแข็งแกร่งที่ต่างกัน การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

โปรโบลต์เป็นธุรกิจครอบครัวซึ่งดำเนินธุรกิจอยู่ในใจกลางประเทศอังกฤษ แต่มีลูกค้าทั่วโลกทั้งบริษัทและบุคคลทั่วไปซึ่งมองหาทางเลือกที่ดีที่สุด กลุ่มลูกค้าของเรามีตัวอย่างเช่น ทีมแข่งซุปเปอร์ไบค์ของอังกฤษและของโลก ทีม chassis builders FTR Moto และทีม Suter Racing Technology in Moto 2, ทีมแข่งคาสตรอล-ฮอนด้า, ทีม Estrella Galicia 0,0 Marc VDS, Air Kawasaki, Padgetts Honda, Seat Sport, Walt Disney (Signage Fasteners) และ Lotus Cars คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าและบริการที่คุณจะได้รับ

เกินกว่าที่คุณคาดหวัง

โปรโบลต์เข้าใจดีว่าคุณภาพบริการและประสิทธิภาพสินค้ามีความสำคัญกับลูกค้ามากเพียงใด สำหรับลูกค้าแล้วการได้มาซึ่งชัยชนะสำคัญเหนือสิ่งอื่น พันธกิจของเราที่ต้องทำเกินกว่าความคาดหวังของลูกค้าคือการสร้างกระบวนการต่างๆขึ้นในบริษัทในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ, การผลิต, การบริการลูกค้า, การบรรจุหีบห่อและการจัดจำหน่าย

การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

โปรโบลต์เป็นผู้สนับสนุนและจัดหาสินค้าให้ทีมแข่งมอเตอร์ไซค์มืออาชีพหลายทีม รวมทั้งทีม Team Estrella Galicia 0,0 Marc VDS, Team Castrol Honda World Superbike และทีม Motocross Teams Honda HRC Europe MX Spain ความสัมพันธ์ของเรากับทีมแข่งเหล่านี้ช่วยให้เราสร้างกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของทีมซึ่งได้รู้จักกับกลุ่มผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเรา นอกจากกลุ่มสินค้าน็อตและน็อตระบบเมตริกแล้ว ในปัจจุบันเรายังมี imperial bolts ซึ่งเหมาะกับมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® & Buell® V-Twin.

การบริการที่เหนือกว่า

พนักงานของโปรโบลต์เป็นพวกบ้ามอเตอร์ไซค์ จึงสามารถให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งสามารถให้ข้อมูลด้านเทคนิคที่ทันสมัยว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเหมาะกับมอเตอร์ไซค์แบบเฉพาะต่างๆอย่างไรบ้าง ถ้าคุณมีเส้นตายหรือวันที่ต้องลงแข่ง ขอให้บอกให้เรารู้เพื่อที่เราจะได้ส่งมอบชิ้นส่วนให้คุณทันเวลา

การควบคุมคุณภาพและการรับรองมาตรฐาน

เราได้รับการรับรองคุณภาพไอเอสโอและอยู่ระหว่างการขอรับรองคุณภาพ AS9100 : ดูนโยบายด้านคุณภาพของเรา

สั่งซื้อง่ายและจัดส่งเร็ว

เว็บไซค์ของโปรโบลต์สามารถช่วยคุณหารถมอเตอร์ไซค์, อุปกรณ์อู่รถ, ชุดอุปกรณ์เฉพาะสำหรับมอเตอร์ไซค์พร้อมระบบการสั่งซื้อได้ด้วยคลิกเดียว ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อให้คุณสั่งซื้อได้ง่ายและรวดเร็ว หากคุณอยากคุยกับทีมของเราคุณสามารถโทรหาเราได้ในเวลาทำงาน ด้วยการสต็อกสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปเราจึงสามารถจัดส่งสินค้าถึงมือคุณได้ในวันเดียวกับที่คุณสั่งซื้อ

เรายินดีรับฟังคำแนะนำจากคุณ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่อีเมล์ l louisa.bailey@pro-bolt.com หรือที่เบอร์โทร +44 (0)1684 851940

ในกรณีที่ต้องการสอบถามเกี่ยวกับสินค้าหรือการขาย คุณสามารถติดต่อฝ่ายขายที่อีเมล์ sales@pro-bolt.com หรือที่เบอร์โทร +44 (0)1684 851940